Giảm lương tới 50%, Tottenham sẵn sàng mua Gareth Bale

Giảm lương tới 50%, Tottenham sẵn sàng mua Gareth Bale

Tottenham Hotspur đưa ra một đề nghị sẵn sàng mua tại Real Madrid cho cầu thủ chạy cánh Gareth Bale. Nhưng, Spurs đầu tiên sẽ thực hiện một nỗ lực để cắt giảm lương cho Gareth Bale.

Gareth Bale đã nằm ngoài kế hoạch của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid. Quyết định của câu lạc bộ là rất rõ ràng. Họ đã mở cánh cửa đàm phán cho tất cả các câu lạc bộ muốn mua Gareth Bale.

Chỉ là, có hai trở ngại khiến Gareth Bale không bao giờ được bán lại. Đầu tiên, Gareth Bale không muốn ra đi. Thứ hai, cầu thủ người xứ Wales có gánh nặng lương rất cao và gây khó khăn cho các câu lạc bộ khác để thực hiện nó.

Trích dẫn từ Marca, Spurs, những đội cần làm mới hàng công cho biết họ đã sẵn sàng mua Gareth Bale trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019. Họ sẽ gửi đề xuất mua hàng với mức giá 60 triệu euro tới Real Madrid để mua một cầu thủ 29 tuổi. w88 biên dịch và tổng hợp.

Trong khi đó, với Gareth Bale, Spurs sẽ yêu cầu cầu thủ hạ thấp lương. Bởi vì, nếu anh vẫn được trả mức lương như Madrid, Spurs sẽ không thể.

Khó khăn của Real Madrid khi bán Gareth Bale

Bán Gareth Bale thực sự là một vấn đề khó khăn với Real Madrid. Bởi vì, nhiều câu lạc bộ phản đối mức lương mà cựu cầu thủ của Southampton yêu cầu. Ngay cả các CLB cùng đẳng cấp như Manchester United.

Kể từ đầu mùa giải 2018/19, khi vẫn được HLV Jose Mourinho huấn luyện, Man United đã cố gắng để có thể đưa Gareth Bale về Old Trafford. Tuy nhiên, nỗ lực thất bại vì mức lương yêu cầu quá cao.

Ngoài ra, trong một số lần, Gareth Bale thông qua người đại diện John Barnett cũng xác nhận rằng anh muốn ở lại Real Madrid. Tuy nhiên, Gareth Bale hiện đang ở trong tình trạng bị ‘xa lánh’ khỏi đội hình do những khó khăn trong việc thích nghi.

Gareth Bale khăng khăng không muốn học tiếng Tây Ban Nha. Điều này khiến cho sự thích nghi của anh với các cầu thủ Real Madrid khác gặp khó khăn. Gareth Bale không có mối quan hệ tốt ở Real Madrid.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá: