dịch vụ hosting, tên miền khi làm đại lý cá độ bóng đá-min

Đừng dại làm điều này khi làm đại lý cá độ bóng đá

Tại sao mình lại chia sẽ kinh nghiệm khi làm đại lý cá độ bóng đá?

Làm đại lý cá độ bóng đá là một việc làm nhằm kiếm tiền online được đánh giá là rất khả quan và thực tế. Bản thân mình cũng thấy nó là một công việc hết sức chính đáng cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập, đặc biệt với những nguời giỏi seo thì công việc này rất phù hợp với họ.

Nhưng có những kinh nghiệm mà không phải ai mới bước vào nghề cũng có thể biết ngay. Vì vậy trong quá trình làm đại lý cá độ bóng đá chắc chắn những người chưa có kinh nghiệm sẽ vấp phải. Có những kinh nghiệm có thể khắc phục được, nhưng cũng có những kinh nghiệm mà có thể làm cho người ta không còn cơ hội sửa chữa nếu không tự nhận ra sớm trước khi phải trả giá cho sự non nớt của mình.

Xuất phát từ bản thân lúc mới đầu vào nghề cũng dại dột chưa nhận ra, tuy nhiên may mắn cho mình là sau đó mình đã nhận ra và nhiều khi nghĩ lại còn thấy giật mình, may là mình đã nhận ra sớm trước khi quá muộn. Chính vì vậy hôm nay mình muốn chia sẽ cho tất cả mọi người có nhu cầu kiếm tiền online bằng nghề làm đại lý cá độ bóng đá.

Nguy hiểm đang rình rập bạn nếu bạn không có kinh nghiệm

Một điều chắc chắn ai cũng biết khi đã đăng ký và làm đại lý cá độ bóng đá được một thời gian là hoạt động đại lý cá độ bóng đá gần như không thể tách rời với việc sở hữu một trang web. Vâng và đây chính là mấu chốt vấn đề mình muốn nói đến.

Trong quá trình làm đại lý w88, dĩ nhiên mình phải thử tìm kiếm trên mạng một vài từ khoá để đánh giá hiệu quả SEO. Thật bất ngờ khi search mình nhận ra có quá nhiều trang web cho dù là đang làm đại lý m88 hay làm đại lý fun88 đang đăng ký và sử dụng dịch vụ hosting, tên miền tại Việt Nam.

Hồi xưa khi mới vào nghề mình cũng đăng ký một vài dịch vụ hosting và tên miền tại Việt Nam mặc dù mình đang sống và định cư ở nước ngoài. Vì hồi đó mình nghĩ trang web của mình bằng tiếng Việt thì lấy tên miền .vn và đặt hosting tại Việt Nam sẽ dễ SEO hơn. Nhưng được một thời gian thì mình nhận ra Việt Nam vẫn chưa cho phép cá độ bóng đá một cách rộng rãi nên nhiều khả năng mình sẽ dính vấn đề pháp lý. 

Bạn biết rồi đấy khi đăng ký tên miền tại Việt Nam chắc chắn bạn phải cung cấp thông tin cá nhân khá cụ thể như tên, địa chỉ thậm chí là số CMND cho nhà đăng ký dịch vụ tên miền, hosting và đây chắc chắn là nơi để công an công nghệ cao có thể sờ gáy bạn bất cứ lúc nào.

Có những bạn gan to có thể nói rằng mình cứ đăng ký dịch vụ tên miền, hosting ở Việt Nam rồi sau đó dùng dịch vụ bảo mật tên miền thì ai biết chứ. Vâng xin thưa cho dù bạn dùng dịch vụ bảo mật tên miền thì khi search trên Whois vẫn dễ dàng biết được nhà đăng ký tên miền trong nước của bạn. Công an công nghệ cao PC50 chỉ cần đến đó và yêu cầu họ cung cấp hồ sơ, họ có thể không cung cấp được sao?

Đó là mình còn chưa nói đến những đợt thanh tra, kiểm tra của công an kinh tế, công an phòng chống tội phạm công nghệ cao và cục quản lý internet của bộ văn hoá thông tin vẫn thường xuyến đến các đơn vị đăng ký dịch vụ hosting, domain tại Việt Nam. Những đợt như vậy hồ sơ của bạn hoàn toàn có thể bị lục đến.

Sự thật về tính bảo mật khi làm đại lý cá độ bóng đá

Nói thật cho dù có đăng ký hosting, domain ở nước ngoài thì tính bảo mật cũng chưa chắc là tuyệt đối. Mấy anh PC50 của Việt Nam giỏi lắm. Nhưng mà mình làm cái gì cũng phải nể mặt các ảnh một xíu đừng quá lộ liễu khiến mấy ảnh khó xử.

Thực ra có nhiều trang web cực lớn hoạt động phạm pháp nhưng không bị làm sao. Mình không muốn nói toạt ra vấn đề, chỉ nói đến đó để mỗi người có những suy luận cho riêng mình.

Share to your friends: