Đây là 04 đội hình Real Madrid có thể sử dụng mùa tới

Đây là 03 đội hình Real Madrid có thể sử dụng mùa tới

5
(27)

Mùa giải 2019/20 sắp tới rất quan trọng đối với Real Madrid. Sau một mùa giải tồi tệ, Zinedine Zidane phải có khả năng khôi phục sức mạnh của Madrid với những cầu thủ phù hợp.

Nhiệm vụ đầu tiên của Zidane là xác định đội hình xuất phát. Với 5 cầu thủ mới sắp ra mắt, Zidane có nhiều lựa chọn. Tất nhiên, trong vài tuần tới sẽ có một cầu thủ Madrid được bán.

Hiện tại hàng tiền vệ của Madrid khá chắc chắn với các cầu thủ chất lượng. Zidane có rất nhiều tiền vệ trung tâm và nhiều tiền vệ cánh. Ông phải chọn điều tốt nhất.

Bản thân Zidane là một cựu tiền vệ, anh ấy thực sự hiểu tầm quan trọng của một tiền vệ hoạt động tốt. Tuy nhiên, chính bộ phận này có gánh nặng chiến thuật lớn nhất.

Tiếp cận mùa giải mới, Zizou sẽ cố gắng tạo ra sự cân bằng phù hợp ở hàng tiền vệ. Do đó, w88 đưa ra 03 sự lựa chọn cho đội hình của Real Madrid mùa tới:

1. Đội hình 4 tiền vệ hàng ngang (4-4-2)

Đội hình 4-4-2, bốn tiền vệ giăng ngang

Đội hình này có vẻ lỗi thời, nhưng nó luôn hoạt động. Bốn tiền vệ song song ở hàng tiền vệ có thể giúp đội bóng cân bằng giữa phòng ngự và tấn công.

Đội hình cổ điển này là hoàn hảo với Eden Hazard ở cánh trái và Vinicius Junior ở phía bên phải. Tất nhiên cả hai phải sẵn sàng để giúp hỗ trợ phòng ngự.

Một lợi thế của đội hình này là bộ đôi Luka Jovic với Karim Benzema. Hai tiền đạo này có thể bổ sung cho nhau, Jovic có nhiều vai trò hơn trong việc phục vụ Benzema.

2. Xoay đôi (4-2-3-1)

Đội hình xoay đôi 4-3-3

Những biến thể của chiến thuật này là phổ biến nhất được sử dụng bởi các huấn luyện viên trong trò chơi bóng đá ngày nay. Đội hình này cung cấp sự ổn định cho phòng thủ và mang lại cho tiền đạo tấn công sự tự do.

Hệ thống 4-2-3-1 này phát huy tối đa khả năng của hai kẻ tấn công Madrid. Isco sẽ được chơi tự do trước mặt Toni Kroos và Casemiro.

Eden Hazard sẽ thể hiện khả năng tốt nhất của mình trong đội hình này. Anh ta sẽ thường kết hợp với Isco và tạo ra những cơ hội nguy hiểm.

3. Bộ ba chủ lực (4-3-3)

Đội hình Real Madrid: Bộ ba chủ lực

Đội hình này thường được Madrid sử dụng nhiều nhất ở mùa giải trước. Tiền vệ bộ ba Casemiro-Kroos-Modric đã được thử nghiệm và hình thành những trận đấu ổn định.

Sự kết hợp của ba cầu thủ này đã giúp Modric giành được giải thưởng cầu thủ hay nhất thế giới. Casemiro có nhiệm vụ phá vỡ các cuộc tấn công của đối thủ, Kroos duy trì sự cân bằng, Modric duy trì các cuộc tấn công và kiểm soát trận đấu thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, sự hình thành này đã được thử nghiệm trong nhiều năm. Zidane có thể sử dụng đội hình này vào đầu mùa giải, với rất ít thay đổi khi mùa giải diễn ra.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 27