CÒN BÓNG – CÒN CƯỢC, CÒN CƯỢC – CÒN KHUYẾN MÃI

Các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh đã khép lại, nhưng vẫn còn các giải đấu khác trên thế giới chờ bạn thử tài. Hãy cùng W88 tạo nên một mùa hè sôi động và nhận về cho mình những phần quà giá trị! cùng chương trình CÒN BÓNG – CÒN CƯỢC, CÒN CƯỢC – CÒN KHUYẾN MÃI

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI:

Từ 00:00:00 ngày 01/06/2019 đến 23:59:59 ngày 15/06/2019 (GMT+8), áp dụng cho tất cả thành viên đăng ký tiền tệ VND.

ĐIỀU KIỆN VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Dành cho 388 thành viên đăng kí sớm nhất và tham gia cược tại các sản phẩm: A / E / I / X – Thể Thao.

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, thành viên cần có ít nhất 8 ngày cược (không cần liên tiếp) và dựa vào tổng tiền cược hợp lệ tại A / E / I / X – Thể Thao, thành viên có có hội nhận thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng Còn bóng còn cược còn khuyến mãi

CÁCH THỨC THAM GIA

Để đăng ký tham gia, thành viên nhấp vào mục “ĐỔI KHUYẾN MÃI” và xác nhận trước 23:59:59 ngày 15/06/2019 (GMT+8). Thành viên đăng kí trước hay sau thời gian Khuyến mãi sẽ không được tính hợp lệ.

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Tiền thưởng miễn phí sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản chính W88 của thành viên sau khi liên lạc thông báo nhận thưởng thành công.

QUY ĐỊNH KHUYẾN MÃI

1. Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.

2. Mỗi thành viên chỉ được nhận 01 giải thưởng và tính theo giải thưởng cao nhất.
Kết quả sẽ được công bố trong vòng 03 ngày sau khi khuyến mãi kết thúc. Trong vòng 15 ngày kể từ ngày khuyến mãi kết thúc, nếu W88 không thể liên hệ với thành viên, giải thưởng xem như mất hiệu lực và sẽ bị hủy bỏ.

3. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu và cược đặt hai bên sẽ không được tính vào tổng doanh thu hợp lệ của khuyến mãi.

4. W88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình khuyến mãi.

5. Các QUY ĐỊNH CHUNG về khuyến mãi của W88 được áp dụng.

Xem thêm: