Barcelona đồng ý cho Liverpool mượn Philippe Coutinho

Barcelona đồng ý cho Liverpool mượn Philippe Coutinho?

0
(0)

Philippe Coutinho được xem là đã đồng ý quay trở lại Liverpool theo dạng cho mượn từ Barcelona. Được biết, Coutinho sẵn sàng quên đi uy tín để cứu vãn sự nghiệp.

Coutinho tiếp tục bị đồn sẽ rời Camp Nou sau nửa mùa giải khó khăn. Anh ta đã không thực sự chứng tỏ mình là cầu thủ phù hợp với Blaugrana.

Manchester United đã được xem là mục tiêu tiếp theo của Coutinho, nhưng tin đồn này đã biến mất giữa chừng. Ý tưởng trở lại Liverpool xuất hiện, mặc dù người hâm mộ Quỷ đỏ từ chối.

Sự hiện diện của Antoine Griezmann ở Barcelona được cho là ngày càng khó khăn cho vị trí của Coutinho. Tuy nhiên, Barca đã trao trang phục số 17 cho Griezmann, chứ không phải số 7 được Coutinho mặc. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Coutinho sẽ vẫn được duy trì.

Mặc dù vậy, suy đoán về sự ra đi của Coutinho vẫn tiếp tục mạnh mẽ. Ý tưởng trở lại Liverpool dường như không quá hoang tưởng, Coutinho có thể đã trở lại Anfield.

Liverpool khá bình tĩnh trên thị trường chuyển nhượng lần này. Trả lại Coutinho có vẻ là khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. Coutinho có thể bị cám dỗ để làm việc dưới thời Jurgen Klopp một lần nữa.

Được biết, Coutinho đã đồng ý kế hoạch chơi cho Liverpool theo dạng cho mượn trong hai mùa giải tới cùng với điều khoản có thể mua đức với giá 88 triệu bảng. Bài viết được w88 tổng hợp.

Liverpool luôn ở trong trái tim của Coutinho

Việc Coutinho trở lại Liverpool đối mặt với một vấn đề lớn: những người hâm mộ Quỷ đỏ có muốn tha thứ và chấp nhận?

Người đại diện của Coutinho, Kia Joorabchian, xác nhận rằng tiền đạo người Brazil sẽ không gia nhập một câu lạc bộ Premier League nào ngoài Liverpool. Mặc dù Coutinho rời Liverpool theo cách không tốt, nhưng anh vẫn yêu Quỷ đỏ rất nhiều.

“Tôi nghĩ Liverpool ở tận đáy lòng, anh ấy là một người hâm mộ trung thành của Liverpool trong suốt mùa giải vừa qua”, Kia nói.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0